Sales OTA Đà Nẵng

Sales OTA Đà Nẵng

Sales OTA Đà Nẵng

Sales OTA Đà Nẵng

Sales OTA là gì ?

OTA (Online Travel Agent) là đại lý du lịch kinh doanh với hình thức trực tuyến. Thực hiện việc bán phòng khách sạn, tour du lịch, vé máy bay… có giao diện, thông tin sản phẩm, các giao dịch và thanh toán hoàn toàn trên hình thức trực tuyến.
Khác với các công ty du lịch (TA : Travel Agent) có kinh doanh trực tuyến. Khi cung cấp cho đối tác (khách sạn) công cụ quản lý, kiểm soát thông tin, hình ảnh, giá cả và chất lượng sản phẩm. Qua đó, khách sạn tự kiểm soát và chủ động hơn trong việc tăng cao hiệu quả kinh doanh trực tuyến.
Vậy công việc của một nhân viên Sales OTA khách sạn chính là việc quản lý, kiểm soát và đẩy mạnh doanh số bán phòng trên các kênh trực tuyến.

Một nhân viên Sales OTA giỏi cần rất nhiều kỹ năng :

  • Làm chủ công cụ quản lý bán phòng : Quản lý các công cụ được các đối tác cung cấp. Rất nhiều đối tác OTA có thể hợp tác cùng khách sạn. Mỗi trang OTA lại có một giao diện khác nhau. Vì vậy, làm chủ được toàn bộ các công cụ được OTA cung cấp không phải chuyện đơn giản.
  • Kỹ năng xử lý hình ảnh : Hình ảnh khách sạn cung cấp trên các kênh OTA có thể xem như là “bao bì” của sản phẩm. Vì vậy việc xử lý, sáng tạo để đưa đến khách sạn một “bao bì” chuẩn chỉ và thu hút khách hàng.
  • Kỹ năng thông tin : Nếu hình ảnh có là “bao bì” để thu hút khách hàng thì thông tin sản phẩm chính là mấu chốt để khách hàng chốt đơn. Thông tin cần ngắn gọn nhưng chính xác, rõ ràng minh bạch và tạo được niềm tin với khách hàng.
  • Kỹ năng xử lý tình huống : Hiểu rằng các OTA cũng chỉ là cầu nối giữa khách hàng và khách sạn. Vì vậy, chính Sales OTA là người sẽ phải xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình kinh doanh như : tư vấn khách hàng, giải đáp các thắc mắc, trả lời các review… Khi bạn xử lý tốt các tình huống với khách hàng và đối tác, bạn đã giảm thiểu được rất nhiều rủi ro cho chính khách sạn.
  • Khả năng kinh doanh : Một Sales OTA được đánh giá tốt hay tồi nằm ở hiệu quả công việc. Ở đây chính là doanh thu mang về cho khách sạn. Vì vậy, khả năng kinh doanh, nhạy cảm giá cả, các chiêu thức đều chỉ mang đến mục đích cuối cùng là chốt được đơn hàng.
  • Ngoài ra còn rất nhiều kỹ năng như : Làm việc nhóm, sáng tạo, giọng nói, thái độ chuyên nghiệp …

Lý do khách sạn cần một team Sales OTA thay vì chỉ một nhân viên !

Với khối lượng công việc lớn và dàn trải nhiều lĩnh vực, việc tìm kiếm một nhân viên Sales OTA có chất lượng cao chưa bao giờ là dễ dàng. Bên cạnh đó, mức chi phí để tìm một nhân viên đảm nhận tốt tất cả các công việc trên không thể là nhỏ.
Điều dễ nhận thấy rằng khách sạn cần có một đội ngũ chuyên nghiệp có thể hoàn thành khối lượng công việc lớn và chuyên biệt từng phần của công việc là điều lý tưởng nhất trong vận hành kinh doanh OTA khách sạn.
Từ khách vừa và nhỏ đến các khách sạn với số lượng phòng lớn. Việc sở hữu một đội ngũ chuyên quản lý vận hành OTA chuyên nghiệp giúp khách sạn giảm tải rất nhiều áp lực kinh doanh.
Vậy hãy cùng chúng tôi tìm lời giải cho Sales OTA Đà Nẵng với các sản phẩm cung cấp giải pháp quản lý vận hành OTA.

Các gói sản phẩm Sales OTA Đà Nẵng cung cấp :

Setup toàn bộ hệ thống OTA từ đầu theo chuẩn chuyên nghiệp ngay từ đầu.Hợp tác với mức chi phí cố định dựa theo số lượng phòng tại khách sạn.Hợp tác theo hiệu quả công việc mà đội ngũ mang lại. Phù hợp với tất cả loại hình kinh doanh khách sạn.

Phương án hợp tác Sales OTA Đà Nẵng đơn giản :

  1. Hiểu nhu cầu của khách sạn và tìm hiểu gói sản phẩm phù hợp tại đây . Hoặc liên hệ 0934 858 123 để được tư vấn.
  2. Tiến hành ký hợp đồng và bàn giao các hạng mục cần thiết.

Công Ty TNHH Chu Media – OTA Solutions in Hospitality
Địa chỉ : 31 Trần Phú, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Mã số thuế : 0402032114
Liên hệ : 0934 858 123
Email : info@chumedia.com.vn

5/5 - (10 bình chọn)