Khách sạn “Giấy”

Khách sạn “Giấy”

Đúng là những trong thời đại Covid thì chuyện gì cũng có thể xảy ra !

Với việc chính phủ các nước thắt chặt nhập cảnh, chính phủ Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Vì lý do quy trinh xét nghiệm nCoV là bắt buộc thì các công dân muốn nhập cảnh vào Nhật Bản phải trải qua thời gian chờ đợi ở các sân bay dài hơn rất nhiều so với mọi khi.

Chính vì vậy, cảng hàng không quốc tế Narita Nhật Bản đã có sáng kiến giúp những người nhập cảnh có thời gian nghỉ tạm khi đang chờ kết quả xét nghiệm.

Theo đó, khu vực nhận hành lý được thiết kế những chiếc giường được quây xung quanh bằng bìa cứng (bìa carton). Bên trong được trải chăn nệm khá thoải mái, tách biệt với nhau bằng 1 chiếc xe đẩy hành lý.

Giờ thì chúng ta có thêm 1 khái niệm mới : Khách sạn “giấy”. Theo đúng nghĩa đen của nó.

Điểm đặc biệt là khách sạn dã chiến này nằm trong khuôn viên sân bay quốc tế. Với vài đường google cơ bản, chúng ta có thể tìm được 1 số thông tin hình ảnh của 1 khách sạn sân bay mà so sánh. Và may mắn là ngay tại Việt Nam cũng có 1 “khách sạn sân bay”. Với khách sạn VATC SleepPod tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

Với mức giá công khai trên trang chủ từ 160.000 VND/giờ – 180.000 VND/giờ. Kèm theo đó là những dịch vụ kèm theo rất chuyên nghiệp. Nói chung cũng sang “như” cái khách sạn “giấy” của mấy bạn Nhật Bản nhé !

Đúng là những trong thời đại Covid thì chuyện gì cũng có thể xảy ra !

Bài viết hữu ích ?