Chu Media – Sales OTA khách sạn

Chu Media – Sales OTA khách sạn

Chu Media – Giải pháp kinh doanh khách sạn chuyên nghiệp.

Giới thiệu Team Sales Chu Media – Sales OTA, OTA Solutions.

Ngày nay, các kênh OTA đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong mảng kinh doanh khách sạn. Lĩnh vực kinh doanh phòng hay dịch vụ lưu trú.

Hòa theo dòng chảy cuộc chuyển đổi công nghiệp 4.0. Hầu như tất cả khách sạn trên thế giới nói chung và 100% khách sạn tại thị trường Đà Nẵng nói riêng. Đều đã và đang đăng ký bán phòng trên các kênh OTA.

Vì vậy hoàn toàn có thể khẳng định. OTA đang là một kênh bán phòng đóng vai trò quyết định đến tình hình hoạt động kinh doanh của các khách sạn.

Chu Media

Chu Media đã tập hợp những chiến binh Sales thực chiến. Năng động, kinh nghiệm và chuyên nghiệp cùng chung một tầm nhìn. Để mang đến cho thị trường một giải pháp toàn diện trong mảng kinh doanh trực tuyến khách sạn. Đặc biệt hướng đến các cơ sở lưu trú vừa và nhỏ.

Tham gia hoạt động trong lĩnh vực khách sạn từ khi Đà Nẵng trở mình vươn lên thành một trong những thị trường tầm cỡ thế giới.

Chumedia hiểu rõ giá trị vốn có của ngành công nghiệp khách sạn tại thành phố đáng sống này. Bên cạnh những thương hiệu trăm năm. Hay những thương hiệu đẳng cấp đang khẳng định vị trí trên thị trường.

Thị trường Đà Nẵng sẽ không thể tồn tại và phát triển nếu thiếu các cơ sở lưu trú vừa và nhỏ. Phân khúc được đánh giá là béo bở nhất trong miếng bánh du lịch Đà Nẵng.

sales-ota

Với quyết tâm mang đến những giá trị tốt nhất và hài lòng đối tác. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đối tác để xây dựng những sản phẩm giải pháp phù hợp.Với khối lượng công việc lớn, kiến thức sâu rộng về thị trường. Chu Media tự tin mang đến cho bạn trải nghiệm chuyên nghiệp hóa mảng kinh doanh lưu trú của mình.

Tham khảo ngay các sản phẩm của Chu Media  [tại link]